Dịch vụ thuê xe
XE 16 CHỖ FORD TRANSIT 2017 XE 16 CHỖ FORD TRANSIT 2017
Thông tin về xe:
Giá: Liên hệ

FORD TRANSIT 2017

Công ty cổ phần Sống Khỏe chuyên cung cấp các dòng xe 16 chỗ chất lượnguy tínthủ tục cho thuê nhanh. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với phương châm làm việc của công ty từ 15 năm là sự hài lòng của khách hàng là sự yên tâm của chúng tôi. Đội xe 16 chỗ của công ty chúng tôi gồm có các đầu xe như: Ford transit 2017 và nhiều đầu xe khác. Hiện tại công ty đang đầu tư thêm xe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cần thuê và kỷ niệm 15 năm thành lập công ty sẽ giảm giá cho thuê xe để tri ân khách hàng trong thời gian qua.

Với sự kiện thể đại hội thể thao biển Châu Á được tổ chức tại Đà Nẵng, Công ty cổ phần SỐNG KHỎE là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe, đưa rước hàng đầu tại đà nẵng chính là đơn vị được sở du lịch thành phố cấp quyền chính trong việc vận chuyển vận động viên ở đại hội thể thao lần này …

Thuê xe Sống Khỏe, chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cho thuê xe 4-45 chỗ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Đà nẵng.

Công ty SỐNG KHỎE có đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên Nghiệp phục vụ các đoàn thể, cơ quan của các tổng Công ty, Tập Đoàn trong và ngoài nước, Nhiệt Tình Chu Đáo. Bởi vậy chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đà nẵng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết:

– Đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

– Cho thuê xe đúng chủng loại, đời xe theo hợp đồng.

– Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình, kinh nghiệm phục vụ chu đáo.

– Không tăng giá khi đã ký kết hợp đồng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin tốt nhất cho chuyến đi của bạn… => 0917.49.44.11

Quý công ty, cá nhân có nhu cầu thuê xe tự lái vui lòng gọi số 0917.49.44.11 chúng tôi sẽ báo giá chính xác, tiết kiệm và cạnh tranh nhất theo nhu cầu quý công ty.

CÔNG TY SẼ NHẬN HỢP ĐỒNG VẬN CHUYỂN CÁN BỘ & CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC VỀ QUÊ ĂN TẾT VỚI ĐỘI XE TỪ 16 CHỖ – 29 CHỖ, 35 CHỖ ĐẾN 45 CHỖ.

 

Xem Thêm :

cho thuê xe cưới đà nẵng

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN: 0917.49.44.11

CÔNG TY CỔ PHẦN SỐNG KHỎE

ĐỊA CHỈ: 61 VÕ CHÍ CÔNG – CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG

MỘT CÚ NHẤP CHUỘT CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM VUI THẬT TO LỚN CHO CÔNG TY SỐNG KHỎE CHÚNG TÔI

CLICK: WEBSITE: http://chothuexedanang.vn/

Các sản phẩm khác
THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI FACEBOOK