Dịch vụ thuê xe
HUYNDAI UNIVER HUYNDAI UNIVER
Thông tin về xe:
Giá: Liên hệ

 

UYNDAI UNIVER 2017

 

Đến Đà Nẵng hãy thuê xe SỐNG KHỎE 
Thương hiệu đã được khẳng định: Hàng nghìn lượt khách hàng đã thuê, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.
Truyền thông, báo chí đã giới thiệu và viết về Thuê Xe Du Lich Sống Khỏe  Với số lượng đầu xe từ 4-45 chỗ đạt mốc 100 xe, SỐNG KHỎE hiện đang là nhà xe lớn , là sự lựa chọn của rất nhiều các đối tác trong và ngoài nước.

Liên tục đầu tư xe mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi đang khẳng định và phát triển thương hiệu VITARCO rộng khắp đất nước.

Xe Hyundai Universe là dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Universe được phát triển trên nền tảng của các xe anh chị như Hiclass, Express…..vì vậy Hyundai Universe đúc kết được những tinh hoa từ các dòng xe trước để mang trên mình một chiếc xe khách hoàn hảo từ kiểu dáng, ngoại thất, nội thất.

Chính những đặc tính trên mà công ty chúng tôi liên tục đầu tư dòng xe này nhằm đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng.

Là dòng xe khách được ưa chuộn nhất tại thị trường Việt Nam, Xe Hyundai Universe  luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư xe mới. Hyundai Universe  không chỉ đẹp bắt mắt với kiểu dáng thiết kế bên ngoài mà không gian nội thất tạo nên vẻ hào hoa sang trọng cho khách khi ngồi trên xe.

 

Xem Thêm :

cho thuê xe cưới đà nẵng

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN: 0917.49.44.11

CÔNG TY CỔ PHẦN SỐNG KHỎE

ĐỊA CHỈ: 61 VÕ CHÍ CÔNG – CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG

MỘT CÚ NHẤP CHUỘT CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM VUI THẬT TO LỚN CHO CÔNG TY SỐNG KHỎE CHÚNG TÔI

CLICK: WEBSITE: http://chothuexedanang.vn/

Các sản phẩm khác
THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI FACEBOOK