Dịch vụ thuê xe
TOYOTA INNOVA ( E ) 2018 TOYOTA INNOVA ( E ) 2018
Thông tin về xe:
Giá: Liên hệ

TOYOTA INNOVA 2018

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe của quý khách. Công ty chúng tôi đã bổ sung thêm dòng xe INNOVA 2018 ( E ) vào đội xe du lịch, cho thuê xe tự lái  đà nẵng của công ty. Như vậy Đội Xe của Sống Khỏe đã có đầy đủ 3 phiên bản của dòng Innova gồm E, G, V.

Đây phiên bản E của INNOVA 2018 và dòng xe được khách hàng đánh giá về độ an toàn. Trang bị tiện nghi : ghế chỉnh điện, Đầu DVD , hỗ trợ hệ thống cân bằng điện tử, leo dốc đổ đèo. Với các tính năng trên chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách khi đến thuê xe tự lái đà nẵng tại công ty chúng tôi.

 

Ở lần thay đổi này, Innova phiên bản cải tiến 2018 được bổ sung một số tính năng an toàn nổi bật như Camera lùi (phiên bản Innova 2.0V) giúp tăng cường tính năng an toàn cho người lái khi lùi hoặc đỗ xe. Phiên bản này cũng được trang bị thêm đầu DVD chính hãng, kết hợp cùng hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn mang lại trải nghiệm thưởng thức âm thanh năng động, thay vì trang bị theo dạng bộ phụ kiện đi kèm. Đặc biệt, về tính năng an toàn, Hệ thống cân bằng điện tử (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).

Xem Thêm :

cho thuê xe cưới đà nẵng

Cho thuê xe du dịch 4 chỗ

Cho thuê xe du dịch 7 chỗ

Cho thuê xe du dịch 16 chỗ

Cho thuê xe du dịch 29 – 35 chỗ

Cho thuê xe du dịch 45 chỗ

 

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN: 0917.49.44.11

CÔNG TY CỔ PHẦN SỐNG KHỎE

ĐỊA CHỈ: 61 VÕ CHÍ CÔNG – CẨM LỆ – ĐÀ NẴNG

MỘT CÚ NHẤP CHUỘT CỦA CÁC BẠN LÀ NIỀM VUI THẬT TO LỚN CHO CÔNG TY SỐNG KHỎE CHÚNG TÔI

CLICK: WEBSITE: http://chothuexedanang.vn/

Các sản phẩm khác
THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI FACEBOOK