tin tức cho thuê xe

TÌNH YÊU VÀ QUYỀN LỰC

Tình yêu và quyền lực luôn là hai vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong xã hội ngày nay.

Tình yêu và quyền lực luôn là hai vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong xã hội ngày nay.

Con người sống trên thế gian này, không thể thiếu được tình yêu. Tình yêu ở đây không nhất thiết là tình yêu nam nữ, mà đó còn là tình yêu giữa cha mẹ và con cái, anh em, bạn bè, … Nếu con người sống mà không có tình yêu thì cũng như cây xanh sống mà thiếu nước vậy. Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu cây xanh mà không có nước thì nó ngày càng chết héo, chết mòn. Cũng giống như con người ta, nếu không có tình yêu thì tâm hồn ta cũng ngày càng héo hút, không cảm xúc, giống như một người tự kỷ.

Quyền lực và tiền tiền bạc, hai thứ này nó cũng đi chung với nhau. Bạn càng có quyền lực thì tiền của bạn cũng nhiều, mà có tiền nhiều thì tất nhiên sẽ rồi cũng có tình yêu. Dù tình yêu đó họ giành cho bạn là vì tiền.

Khi bạn nắm trong tay quyền lực thì bạn có thể lên xe xuống ngựa. Nhưng bạn cũng đừng lạm dụng quyền lực của mình mà đè ép kẻ dưới. Vì cuộc sống mà, sông có khúc, người có lúc. Sống sao cho không hổ thẹn với lương tâm của mình để sau này nhìn lại, ta không thấy hổ thẹn với lương tâm của mình.

CÔNG TY VẬN TẢI VÀ DU LỊCH VITRACO

ĐỊA CHỈ: 394B ĐIỆN BIÊN PHỦ - THANH KHÊ - ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0905726726 - 0905049049

WEBSITE: http://chothuexevip.vn/

THUÊ XE VIP ĐÀ NẴNG
KẾT NỐI FACEBOOK